Sơn Oseven

Sơn Oseven

SƠN GỖ OSEVEN - BẢO HÀNH 10 NĂM – THƯỚC ĐO CỦA SƠN GỖ CHẤT LƯỢNG CAO

Người ta thường nói sơn là mỹ phẩm của gỗ. Mỹ phẩm làm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ như thế nào thì sơn gỗ cũng làm tôn vẻ đẹp của đồ gỗ như vậy. Đối với mỹ phẩm, không ai dám mạo hiểm dùng những loại rẻ tiền, chất lượng thấp vì cái giá phải trả sẽ rất đắt nếu làn da bị tổn thương. Cũng vậy, đồ gỗ là tài sản có giá trị và sử dụng lâu dài nên nếu bị phủ lên bằng các loại sơn chất lượng kém thì nó sẽ xuống cấp nhanh chóng, cho dù bạn đã chi không ít tiền cho chất liệu gỗ quý và sự chế tác công phu. Thực ra, chi phí sơn cho sản phẩm chỉ chiếm một phần rất nhỏ so với chi phí bỏ ra cho hai khoản trên, ngay cả khi bạn lựa chọn loại sơn chất lượng cao nhất trên thị trường.

Nếu đã từng phải tân trang đồ gỗ trong nhà, bạn sẽ hiểu được sự cực nhọc và phiền toái từ việc tháo lắp đồ đạc, từ tiếng ồn và bụi bặm khi chà nhám, và mùi sơn đeo đẳng trong suốt 1 tuần tiếp theo. Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông thái bằng cách chỉ định nhà SX đồ mộc sử dụng sơn PU chất lượng cao ngay từ đầu để bạn khỏi phải chịu cảnh phiền toái về sau.

Cũng vậy, nếu là người chủ thầu hoặc nhà đầu tư xây dựng bất động sản, bạn sẽ nghĩ gì khi khách hàng phàn nàn về sự xuống cấp của đồ gỗ liền tường như cửa, tủ, cầu thang… Sau 2-3 năm sử dụng, dù chất liệu gỗ không tồi, nhưng do sự xuống sắc của bề mặt sơn. Dù chỉ cần sơn lại là xong thì những rắc rối và chi phí phát sinh sẽ khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Nếu sử dụng sơn gỗ tốt ngay từ đầu, bạn lẽ ra đã tránh được những phiền toái không đáng có ấy.

Người tiêu dùng tuy khó lòng phân biệt được sơn tốt và sơn kém chất lượng trên sản phẩm mới, nhưng sẽ dễ dàng nhìn ra sự khác biệt rõ ràng sau một vài năm. Vì thế, chỉ các nhà sản xuất sơn gỗ chất lượng cao mới dám tự tin bảo hành dài hạn cho sản phẩm của mình, và sơn OSEVEN là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam dám cam kết bảo hành 10 năm cho mọi bề mặt sơn trên sản phẩm đồ gỗ trong nhà. Nếu có vấn đề gì xảy ra với người tiêu dùng, chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt, và trực tiếp chịu mọi chi phí sửa chữa.

OSEVEN luôn khẳng định được giá trị và sự khác biệt của một thương hiệu đi đầu trên thị trường sơn gỗ nội thất ,OSEVEN  đã có trên 2.500 đại lý lớn nhỏ ,7 chi nhánh ,1 nhà máy với quy mô 35.000m2 chiếm 45% sơn gỗ nội địa ,và đã đang là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình 5 sao ,biệt thự ,hộ dân cùng nhiều dự án trong và ngoài nước

 

 • Hỗ trợ
  Thi công
  0365.036.099
  0832109109
  Bán hàng
  0948.482.482
  0832.108.108
 • Bảng giá
 • Yêu cầu tư vấn