Sơn Carboline

Sơn Carboline

Sơn Carboline được thành lập năm 1947 tại Mỹ. Công ty Sơn Carboline hiện có mặt hơn hơn 90 quốc gia, Carboline Paint có khả năng phục vụ khách hàng của mình ở bất cứ đâu trên Quả cầu. Carboline cung cấp tính nhất quán sản phẩm trên toàn thế giới cũng như các sản phẩm tùy chỉnh được xây dựng theo yêu cầu bản địa. Bất kể bạn đang ở đâu hay thách thức gì, Carboline cam kết cung cấp các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ hàng đầu thị trường...

Công ty Sơn Carboline chuyên cung cấp các sản phẩm chất phủ hiệu suất cao, lớp bọc và các sản phẩm chống cháy trên toàn thế giới thông qua cải tiến công nghệ liên tục và phục vụ hàng đầu. Giảm thiểu thiệt hại về tài sản do tác dụng của ăn mòn, xói mòn, mài mòn, ăn mòn vật lý, thời tiết, cháy, v.v 

Sơn Carboline cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ ở một mức độ chất lượng, đáp ứng hoặc vượt quá yêu cầu và sự mong đợi mà chúng tôi đã trình bày cho khách hàng của chúng tôi. Nhân viên Carboline nhận thức được mục đích và mục tiêu của công ty và các vai trò của họ trong việc giúp đỡ để đạt được những mục tiêu này. Tại Carboline, chất lượng, cải tiến liên tục và sự hài lòng của khách hàng là trách nhiệm của tất cả mọi người.
Các sản phẩm của Sơn Carboline được tiếp thị và hỗ trợ bởi mạng lưới nhân viên bán hàng chuyên nghiệp toàn cầu được đào tạo đặc biệt. Đội ngũ này được hỗ trợ nhiều hơn từ đội ngũ dịch vụ kỹ thuật, đại diện dịch vụ khách hàng và các chuyên gia thị trường những người có chuyên môn để hiểu và dự đoán nhu cầu của bạn.

Cty TNHH Sơn Carboline Việt Nam phát triển, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm chất phủ bảo vệ hiệu suất cao như công nghiệp, sàn, chống cháy và dịch vụ. Được thành lập vào năm 2009 dưới sự đầu tư của Công ty Carboline tại Hoa Kỳ, chúng tôi đã được hưởng 04 năm dưới hình thức văn phòng đại diện trước khi quyết định thành lập nhà máy tại tỉnh Bình Dương với công suất 03 triệu lít mỗi năm và tiếp tục tăng trưởng và lợi nhuận; bắt đầu như là khởi động kinh doanh, để xây dựng nhà máy sản xuất, mở rộng lĩnh vực bán hàng, tăng cường thâm nhập thị trường và mở rộng ra toàn cầu.

Sản phẩm và dịch vụ của Sơn Carboline được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng thông qua:

a)Tránh việc giảm hoặc mất giá trị do tác dụng của ăn mòn, xói mòn, mài mòn, lạm dụng vật chất, thời tiết, hỏa hoạn, v.v…

b)Cung cấp giá trị nổi bật do cải thiện bề ngoài, đồng thời dễ vệ sinh và giảm thiểu ô nhiễm sản phẩm.

c) Tiếp tục đóng góp để nâng cao sản xuất hoặc bảo vệ công trình.

Chúng tôi tin rằng vị trí tiên phong của chúng tôi trong lĩnh vực sơn phủ bảo vệ công nghiệp là minh chứng tốt nhất thông qua bí quyết của chúng tôi trong nghiên cứu và phát triển và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp cộng với đội ngũ kỹ sư được huấn luyện có trình độ hàng đầu lĩnh vực bán hàng.

Mục tiêu xã hội của Sơn Carboline
Chúng tôi sẽ tiến hành công việc kinh doanh của mình tại mọi thời điểm một cách có đạo đức, đúng pháp luật và trách nhiệm xã hội. Sự hiện diện của chúng tôi trong một cộng đồng sẽ đóng góp tích cực cho sự thịnh vượng của cộng đồng.

Hệ thống sản phẩm sơn Carboline
Sơn Carboline cho Dầu và Khí
Sơn Carboline về việc xử lý Hóa chất
Sơn Carboline cho lĩnh vực hàng hải
Sơn Chống cháy Carboline
Sơn Carboline cho nhà máy điện và điện hạt nhân
Sơn Sàn Bê Tông Carboline
Sơn cho cầu và đường cao tốc
Sơn Carboline cho nhà máy giấy và bột giấy
Sơn Carboline Kim loại và khai khoáng
Sơn Bồn chứa nước Carboline
Sơn đường sắt Carboline
Sơn Carboline cho đường ống ngầm và cọc

Văn phòng đại diện bán hàng của Sơn Carboline Việt Nam đóng tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh là cơ sở của tất cả các hoạt động của công ty chúng tôi cả trong nước và quốc tế. Trong thị trường nội địa Việt Nam, Carboline điều hành 3 văn phòng khu vực mà phù hợp với các khu vực bán hàng của chúng tôi trên toàn quốc.
Nhà máy sơn Carboline đặt tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương dễ dàng tiếp cận để đáp ứng các công ty công nghiệp nặng và hóa dầu.

Sơn Carboline Việt Nam với quy mô sản xuất tới 03 triệu lít mỗi năm với khả năng sản xuất hàng loạt lớn và tự động đóng thùng. Khối lượng lô lớn hơn giúp cải thiện năng suất, chất lượng phù hợp thông qua các thiết bị tự động đo, kích cỡ hàng loạt tiêu chuẩn, trên số lượng lớn nguyên liệu pha chế và nhân sự chuyên dụng.

Công ty Sơn Carboline cam kết các hạng mục sau: 
1 Công nghệ sơn Carboline:
Nghiên cứu và phát triển của Carboline Việt Nam bao gồm mười hai nhà hóa học và kỹ thuật tập trung vào việc tạo ra các giải pháp lớp phủ để giải quyết nhu cầu của khách hàng. Khả năng trung tâm của Carboline trên một số chất hóa học cốt lõi sử dụng trong sự phát triển lớp phủ hiệu suất cao. Các chất hóa học bao gồm các epoxy gốc dung môi 2K, epoxy gốc nước 2K, Polyurethane gốc dung môi 2K, hệ thống sơn lót giàu kẽm hữu cơ và vô cơ, hệ thống sơn acrylic gốc nước, silicon chịu nhiệt độ cao, fluorourethane hiệu suất cao và hệ thống chống cháy (xi măng trương phồng).

Carboline cũng làm việc trong lĩnh vực phi isocyanate và hệ thống siloxane biến tính cho các hệ thống lớp phủ bên ngoài hiệu suất cao. Chúng tôi phát triển những hệ thống phù hợp với tất cả các cơ quan quản lý và phấn đấu để có thể chủ động trong việc duy trì những quy định này.

Khả năng kiểm tra và phân tích vật lý của chúng tôi cho phép chúng tôi làm tất cả thử nghiệm nội bộ cho lớp phủ phù hợp với tiêu chuẩn ASTM và các phương pháp tiêu chuẩn công nghiệp khác. Ngoài ra, Carboline có thể sử dụng phòng kiểm nghiệm bên ngoài khi cần thiết.

2 Kỹ thuật hãng sơn Carboline
Carboline luôn cập nhật những nhu cầu của khách hàng thông qua các phương pháp tiếp cận đa diện của chúng tôi để bán. Chúng tôi tin rằng liên lạc thường xuyên với khách hàng của chúng tôi từ đại diện bán hàng địa phương, nhân viên phục vụ khách hàng, các kỹ sư dịch vụ kỹ thuật, quản lý tiếp thị và nhân viên công ty chúng tôi. Giao tiếp với khách hàng là chìa khóa để thành công và là một trọng tâm chính của lực lượng bán hàng của chúng tôi và đội ngũ quản lý bán hàng tại Carboline. Điều này có nghĩa đối với bạn là liên hệ thường xuyên trong việc ghé thăm trang web và liên hệ với đại diện bán hàng của chúng tôi những người chịu trách nhiệm về mối quan hệ giữa Carboline với khách hàng. Theo thời gian, quản lý kinh doanh khu vực tạo các chuyến thăm trang web các chuyến thăm công ty với các đại diện bán hàng. Carboline, từ quản lý cấp cao đến các đại diện bán hàng lĩnh vực, hiểu được tầm quan trọng của thu nhập doanh nghiệp của bạn trên một cơ sở hàng ngày.

Sơn Carboline có một đội ngũ 15 kỹ sư và nhân viên phục vụ lĩnh vực luôn sẵn sàng để cung cấp dịch vụ.

3 Dịch vụ sơn Carboline
Hỗ trợ cho khách hàng của chúng tôi là tư vấn bán hàng kỹ thuật. Họ sẵn sang cho dịch vụ dự án, đề xuất sản phẩm và ứng dụng, lập kế hoạch hàng tồn kho cho các dự án, và giải quyết vấn đề. Các tư vấn bán hàng kỹ thuật Carboline là thành viên có tiếng nói giữa chủ đầu tư và nhà cung cấp trong việc cải tiến lớp phủ và quy trình sản xuất.

Tư vấn bán hàng kỹ thuật của Carboline có kinh nghiệm phong phú và các bằng cấp chuyên môn khác nhau từ Hóa học Kỹ thuật, ứng dụng kỹ thuật, Dịch vụ kỹ thuật, phân phối và bán hàng cho đến hướng dẫn trực tiếp công việc. Một cam kết mạnh mẽ để đào tạo lực lượng bán hàng của chúng tôi là dấu hiệu của Carboline, và tư vấn một số lĩnh vực bán hàng đạt được chứng nhận NACE mỗi năm.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỆ THỐNG SIÊU THỊ SƠN là nhà phân phối chính và đại lý sơn Carboline toàn quốc của hãng sơn Carboline

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Mr.Trường 0935.118.118 hoặc truy cập vào website: Sieuthison.com/son-carboline.html

 

 • Hỗ trợ
  Thi công
  0365.036.099
  0832109109
  Bán hàng
  0948.482.482
  0832.108.108
 • Bảng giá
 • Yêu cầu tư vấn